HOTLINE     082.111.4455     082.111.5544     082.111.5566     082.111.6655

5 ข้อดีของการซื้อเพชรที่มีใบเซอร์ GIA

ทำไมการซื้อเพชรที่มีใบเซอร์ หรือที่เรียกว่า ใบรับรองของสถาบัน GIA จึงมีความสำคัญนัก และการมีใบเซอร์ดีอย่างไร เรามาดูกันเลย

อ่านเพิ่มเติม
ทำไมเราจึงต้องสวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้าย?

ประเพณีแต่งงานของชาวตะวันตกมีตั้งแต่การจูบเพื่อเป็นพยานรักในวันแต่งงาน ไปจนถึงประเพณีการโยนสายรัดต้นขา ส่วนประเพณีที่นิยมอันดับหนึ่งนั่นคือการสวมแหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม
เลือกแหวนอย่างไรให้คุ้มที่สุดเมื่อมีงบจำกัด

เมื่อแบบที่หมายตาไว้มีราคาสูงเกิน? จะทำอย่างไรดี เพราะเรารู้และเข้าใจปัญหานี้ เราจึงมีคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณได้แหวนแบบที่สวยสมใจ ในราคาที่ไม่เกินงบ

อ่านเพิ่มเติม
เคล็ด (ไม่) ลับการล้างทำความสะอาดเครื่องประดับ

เครื่องประดับเพชร เมื่อสวมใส่ไปนานๆ คราบเหงื่อไคลและไขมันจากผิวกายรวมทั้งฝุ่นละอองในอากาศจะติดเพชรไว้แน่น หากอยากให้เพชรแวววาวสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ ควรล้างทำความสะอาดด้วยวิธีที่เราแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม
เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปร้านเพชร

คุณลูกค้าจำนวนไม่น้อยเลย ที่เดินเข้าร้านเพชรเป็นครั้งแรกเพราะว่าต้องซื้อแหวนแต่งงาน หรือบางท่านที่ต้องการซื้อของขวัญสุดพิเศษให้คนสำคัญ แล้วก็วางตัวไม่ถูก กังวลใจกับการเลือกซื้อสินค้า เรามีวิธีแนะนำที่ช่วยให้การเลือกซื้อสินค้าเป็นเรื่องง่าย

อ่านเพิ่มเติม
เคล็ดลับในการดูแลรักษาเครื่องประดับ

นอกจากการเลือกเครื่องประดับมาสวมใส่แล้ว การดูแลรักษาเครื่องประดับให้คงอยู่กับเรา ก็เป็นเรื่องสำคัญ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้เครื่องประดับที่คุณรัก สวยงาม ส่องประกายอยู่กับคุณไปนานๆ

อ่านเพิ่มเติม
ของขวัญสุดพิเศษ สำหรับคนพิเศษของคุณ

เป็นเรื่องน่าประทับใจไม่น้อยถ้าของขวัญที่คุณเลือกให้จะถูกใจผู้รับ เพียงแต่ไม่ง่ายเลยที่จะเลือกของขวัญสักชิ้นให้กับคุณสาวๆ เนื่องจากสาวๆ แต่ละท่านก็มีบุคลิกลักษณะ ความชอบที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเลือกตามนี้ รับรองสาวๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม
5 แบบแหวนแต่งงาน สวยเปล่งประกายจรดปลายนิ้ว

สาวๆ หรือว่าที่เจ้าสาวหลายท่าน มักสงสัยว่าจะเลือกแหวนแบบไหนดี เพราะตอนนี้ก็มีรูปแบบแหวนเพิ่มขึ้นมาให้เลือกตั้งมากมาย บางท่านเลยไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเอาแบบไหนดี แบบไหนที่สามารถใส่ไปได้ตลอด โดยไม่แฟชั่นเกินหรือตกยุคไป แต่ยังสวยอยู่เสมอเมื่อหยิบมาสวมใส่

อ่านเพิ่มเติม
เลือกแหวนอย่างไร ให้ถูกใจว่าที่เจ้าบ่าว

แล้วการเลือกแหวนสำหรับผู้ชายก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้ารู้หลัก 4 ข้อแบบนี้ คุณก็หาแหวนที่ถูกใจว่าที่เจ้าบ่าวได้ไม่ยากเลย

อ่านเพิ่มเติม